Profile
Join date: Aug 9, 2021
About

Cách nhận biết mỹ phẩm thật giả chuẩn nhất bạn nên tham khảo


Mỹ phẩm là một trong những công cụ làm đẹp quan trọng với chị em phụ nữ, có công dụng làm đẹp, che đi khuyết điểm,... nhưng đi kèm là sự tràn lan của hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Do đó, ở bài viết này 2momart sẽ gợi ý cho bạn cách để phân biệt Mỹ phẩm thật và hàng kém chất lượng trên thị trường nhé!


Các trường hợp phát hiện mỹ phẩm giả trên thị trường


Một số cách làm giả mỹ phẩm được sử dụng tinh vi trong quá trình sản xuất. Nếu bạn là người chưa sử dụng qua, hoặc chưa rõ lắm về mỹ phẩm thì rất khó nhận biết.


Mỹ phẩm giả có thể sử dụng một số trường hợp như sau:


Mỹ phẩm giả, nhái thường được sản xuất và đóng gói trên bao bì giống 90% hàng chính hãng, nên người tiêu dùng nếu không chú ý kỹ sẽ bị nhầm lẫn.


Mỹ phẩm không chính hãng có thể sang chiết vào bao bì của hàng chính hãng đã dùng hết.


Mỹ phẩm nhái tồn tại dạng xách tay, vì khi mỹ phẩm đó ở quốc gia này vẫn là hàng không chất lượng, vì thế xách tay về thì vẫn không đảm bảo.


Hiện nay, tình hình làm mỹ phẩm giả rất tinh vi và được bán với giá rẻ hơn hàng chính hãng không nhiều. Do đó rất khó để bạn phân biệt được hàng thật và giả, bạn nên tham khảo nhiều thông tin và chú trọng vào bao bì để xem xét.


Cách nhận biết mỹ phẩm chính hãng và hàng giả


Để ngăn ngừa tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường, những nhà sản xuất cũng có những chính sách bảo mật riêng, mỗi sản phẩm và bao bì được làm tinh tế, có sự riêng biệt để khó làm giả.

Một số cách giúp bạn phân biệt được My pham chinh hang và mỹ phẩm nhái như sau:


Nhận biết bằng cảm quan


Bạn có thể sử dụng một ít sản phẩm thoa vào vùng tay, mỹ phẩm chính hãng sẽ có mùi thơm nhẹ, không gây kích ứng mẩn đỏ, mềm mịn, dễ chịu. Ngược lại, nếu bạn sử dụng hàng kém chất lượng sẽ gây cảm giác bí da, nặng nề, mẩn đỏ và mùi nồng nặc khó chịu.


Nhận biết bằng mã vạch


Mỗi sản phẩm chính hãng đều có mã vạch, để biết thông tin về nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm. Nếu bạn mua sản phẩm không có mã vạch thì có thể đó là hàng nhái, không đảm bảo. Bạn có thể kiểm tra mã vạch bằng các app trên điện thoại.


Nhận biết qua hình thức đóng gói


Bao bì của hàng giả đa phần sử dụng chất liệu kém chất lượng, chữ không rõ ràng, quá to hoặc quá nhỏ, in lệch không thẳng hàng. Chất liệu dễ bị móp méo, không bền đẹp, nhìn kém tinh tế và không bắt mắt.


Trên đây là một số cách giúp bạn phân biệt hàng thật và giả. Để tìm thêm những loại Mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng - Website mỹ phẩm Hàn Quốc xách tay cao cấp uy tín và an toàn, bạn có thể xem tại 2momart nhé! Website chuyên cung cấp thông tin về hàng chính hãng với nhiều mức giá so sánh trên các sàn thương mại điện tử uy tín.


Nguồn: https://addons.wpforo.com/community/profile/saulortiz/


Thông tin hữu ích:


Tham khảo thêm bài viết: Mách bạn các thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp giá bình dân được ưa chuộng nhất hiện nay


Xem thêm: Làm đẹp mỗi ngày cùng mỹ phẩm chính hãng Hàn Quốc với 2momart


Truy cập ngay: Mua mỹ phẩm chính hãng online và những lợi ích bạn nên biết


Bài chia sẻ hữu ích: Liệu mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng có chất lượng như lời đồn


Bài viết hay: Mách bạn địa chỉ mua mỹ phẩm làm đẹp cao cấp chính hãng với giá tốt

damonpaul